Giới thiệu

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Đi cùng với hơi thở của thời đại, Khoa Phát Group đang trên chặng đường khẳng định là doanh nghiệp phân phối bất động sản hàng đầu của các chủ đầu tư lớn và uy tín trong nước. Không dừng lại ở đó, Khoa Phát Group đã, đang và sẽ chứng tỏ vị thế là đơn vị tư vấn đầu tư tận tâm và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam trong tương lai.

Với những mục tiêu trên, Khóa Phát Group xác định 2 lĩnh vực quan trọng tạo ra đòn bẩy cho việc đạt sứ mệnh trên chính là:

    - Phát triển nguồn nhân lực ưu tú, tài năng.
    - Duy trì và quản lý hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững.

Khoa phát Group

Khoa Phát Group sẽ ưu tiên hoàn thành các mục tiêu chiến lược sau:

- Với khách hàng:

KhoaPhatGroup là doanh nghiệp mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn về chất lượng dịch vụ, sự an tâm tuyệt đối về chiến lược đầu tư đồng thời là hệ thống phân phối bất động sản hàng đầu trong nước.

- Với đối tác:

Có thế nói, Khoa Phát Group hiện là đối tác chiến lược của chủ đầu tư và là cầu nối đáng tin cậy của nhà đầu tư bất động sản với khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Khoa Phát Group khẳng định là một doanh nghiệp tư vấn đầu tư uy tín. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những định hướng đầu tư hiệu quả cũng như dự báo chuẩn xác nhất về triển vọng của thị trường bất động sản trong tương lai.

- Với lĩnh vực tài chính Ngân hàng

Khoa Phát mong muốn hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng tốt nhất, từ c Không dừng lại ở đây, tổng công ty hứa hẹn trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc mà tại đây mỗi một chuyên viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thành tựu chung của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành doanh nghiệp hàng đầu, là nơi làm việc lý tưởng cho mọi cá nhân.
 

Tin tức nổi bật

Đăng ký nhận thông tin mở bán
  • 2GeQ5Q

(*)

Là thông tin bắt buộc phải điền

arrow
phone 0975.14.2626